-Danh sách những bác sỹ chuyên khoa hàng đầu

 • Chuyên khoa : Cơ xương khớp

  Địa chỉ  : Bệnh viện Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Nguyên Phó Giám Đốc - Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Giảng viên Học viện y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Chuyên khoa : Gan, Mật

  Địa chỉ  : Bệnh viện Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Trưởng bộ môn Phương Tễ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Chuyên khoa : Da liễu - Thẩm mỹ

  Địa chỉ  : Bệnh viện Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Trưởng Khoa Da liễu Bệnh viện Tuệ Tĩnh
 • Chuyên khoa : Tiểu đường

  Địa chỉ  : Bệnh viện Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

 • Chuyên khoa : Vô sinh, hiếm muộn

  Địa chỉ  : Phòng Khám bệnh giới tính và hiếm muộn, Đô thị Mộ Lao - Hạ Đông - Hà Nội

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Trong quá trình công tác, chị luôn nêu cao tinh thần gương mẫu,
  Số điện thoại liên hệ tư vấn 01694969435
 • Chuyên khoa : Hậu môn trực tràng

  Địa chỉ  : Phòng khám An Thịnh Đường, Khương trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Chuyên gia: TS Nguyễn Thế Thịnh

  Điện thoại: 01694969435

  Ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, ông công tác tại khoa ngoại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Lâm Đồng, chuyên điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Y Học Cổ Truyền kết hợp phẫu thuật, điều trị bằng Laser và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ này. Năm 2000, Ông bảo vệ học vị Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội. Năm 2010, Ông là một trong 5 người bảo vệ thành công xuất sắc luận án tiến sĩ tại Trường đại học Trung Y Dược Quảng Châu Trung Quốc. Hiện giờ, Ông đang là Trưởng bộ môn ngoại Y Học Cổ Truyền của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, Ông cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu và điều trị bệnh Trĩ của Việt Nam theo phương pháp Đông Y.

  Trong suốt những năm qua, TS. Nguyễn Thế Thịnh luôn chuyên tâm nghiên cứu điều trị, giảng dạy các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Đặc biệt, Ông đi sâu nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh trĩ. Quan điểm của ông là ưu tiên điều trị bảo tồn, kết hợp hài hòa giữa Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại để đưa ra bài thuốc Đông Y Gia Truyền đặc trị bệnh trĩ hiệu quả nhất có thể.

  Ông không chỉ là một nhà khoa học mà Ông còn là một thầy thuốc đáng kính có nhiều công trình nghiên cứu về cây cỏ, các vị thuốc có thể triết ra thuốc để đưa vào các loại sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được giá trị của nó.

  Đặc biệt, có thể kể tới một trong những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất của ông là bài thuốc Đông Y Gia Truyền đặc trị hiệu quả bệnh trĩ tại nhà bằng phương pháp hoàn toàn từ thiên nhiên không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

  Nếu như người khác có thể rất giàu nếu có công trình nghiên cứu được đưa ra thị trường nhưng với ông đó là niềm đam mê ông chỉ nghiên cứu hết bài thuốc này rồi chuyển sang bài thuốc khác đến khi kiếm được tiền thì người khác làm, với ông ông không muốn phí phạm tài nguyên thiên nhiên sẵn có.

 • Chuyên khoa : Thận tiết niệu

  Địa chỉ  : Bệnh viện YDHCT Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Phó giáo sư tiến sĩ Lê Thị Thanh Nhạn

  Phó Giám Đốc Bệnh Viện Tuệ Tĩnh

  Số điện thoại liên hệ:  0913031374

 • Chuyên khoa : Dạ dày đại tràng

  Địa chỉ  : Bệnh viện YDHCT Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  PGS.TS. Lê Lương Đống

  Tôi đã được nghe và biết đến danh tiếng của ông là một người yêu nghề không chỉ bằng cả con tim mà với cả khối óc mẫn tiệp của một người không ngừng nghiên cứu và khát vọng cống hiến cho cộng đồng trong nghề chữa bệnh cứu người cao quý.

  Tôi đã được nghe và biết đến danh tiếng của ông là một người yêu nghề không chỉ bằng cả con tim mà với cả khối óc mẫn tiệp của một người không ngừng nghiên cứu và khát vọng cống hiến cho cộng đồng trong nghề chữa bệnh cứu người cao quý. Người tôi muốn nhắc tới chính là Thầy thuốc Ưu tú, PGS.TS Lê Lương Đống, Nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

  Ông quê ở Nghệ An, nơi không chỉ có truyền thống hiếu học, thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và nên thơ mà con người cũng rất đỗi hào hoa và anh hùng. Hôm nay, tôi rất vinh dự có dịp được gặp và trò chuyện với ông để hiểu thêm về công việc và những cống hiến không ngừng nghỉ của ông cho sức khỏe cộng đồng. Gặp ông tôi dường như bị cuốn hút vào nụ cười hiền hòa, phong thái đĩnh đạc và cách niềm nở mà ông dành cho khách.

  PGS.TS Lê Lương Đống
  Sau một hồi trò chuyện tôi mới biết ông sinh ra trong một gia đình đã rất nhiều đời làm nghề Y chữa bệnh cứu người, từ thuở thiếu thời, cậu bé Lê Lương Đống đã được thừa hưởng nghề thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Lê quê ở Nghệ An. Ông ngoại từng làm nghề buôn thuốc Nam, khiến cậu bé Đống luôn mày mò, hỏi han và học tập nghề thuốc từ lúc nào không hay. Nhưng, điều quan trọng hơn chính là thiên hướng nghề nghiệp đã có trong con người ông ngay từ những năm tháng còn ít tuổi ấy. Ông kể: Nhiều lúc chứng kiến ông bà làm thuốc, tôi lại mày mò học hỏi kinh nghiệm và biết thêm một số tên thuốc, cách thức chế biến và tinh luyện từng vị thuốc cho đến việc bốc thuốc kê đơn, bắt mạch,… Có lẽ cái “duyên” với nghề đã bắt nguồn từ sự đam mê, tò mò học hỏi ấy.

  Càng tìm hiểu, ông lại càng yêu thích và đam mê cái nghề cao quý này; với lòng yêu nghề đến cháy bỏng và không có gì quý hơn là được phục vụ người bệnh, được mang những hiểu biết của mình để chia sẻ với cộng đồng. Ngay từ những năm tháng mới “chập chững” vào nghề đã cho ông động lực to lớn và bồi đắp trong con người anh lòng yêu nghề cháy bỏng, bất chấp những khó khăn, trở ngại. Khi lớn lên Lê Lương Đống thi ngay vào trường Đại học Y Hà Nội mà không chút băn khoăn. Năm 1971, khi có lệnh tổng động viên ông đã tham gia chiến trường thành cổ Quảng Trị và đến năm 1975 sau khi đất nước giải phóng ông được trở về trường tiếp tục học tập.

  Tốt nghiệp đại học, làm luận án thạc sĩ, tiến sĩ rồi qua nhiều vị trí công tác, đã giúp ông tích lũy kinh nghiệm và trở thành giảng viên của Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam. Ông chia sẻ: Lúc đó tôi học bằng rất nhiều cách: Học của các sư phụ, học từ truyền thống, kinh nghiệm của gia đình; học trong sách vở, học tại trường (Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam); học từ những đồng nghiệp đi trước và học cả trên đường đời,… Tất cả đều nhằm nâng cao và mở rộng nghề nghiệp, vì cuộc sống và sức khỏe con người.

  Bao năm nghiên cứu sách vở và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người, ông đã chỉ ra rằng “Với Đông Nam y, để hiểu được đã khó, để phát triển nó lại càng khó hơn. Nhiều lúc tôi cũng mệt mỏi và áp lực lắm. Nhưng nghĩ tới những người đang cần mình cứu chữa, duy trì sự sống…, tôi lại có động lực, có niềm tin để quyết tâm thực hiện ý tưởng của mình”.

  Nhờ sự nhanh nhạy, ham học hỏi, đặc biệt là cái tâm của người thầy thuốc, nên con đường đầy gian nan của nghề nghiệp đã dần được trải thảm, mang lại những giá trị lớn lao cho đời sống cộng đồng. Thầy thuốc Ưu tú, PGS.TS Lê Lương Đống là người luôn mang cái chất riêng của một trí thức nghề y. Dù khó khăn nhưng ông không chịu dừng lại ở những bài thuốc, những kinh nghiệm quý báu các thế hệ cha ông truyền lại, ông luôn tìm tòi và phát triển cho được giá trị của khoa học công nghệ đối với Nam y.


  Không dừng lại ở đó, ông còn miệt mài nghiên cứu học tập kinh nghiệp từ nền y học của các nước trên thế giới. Bao năm nghiên cứu, tu nghiệp bên Nga, Trung Quốc, cho đến học tập, công tác tại Việt Nam, đã giúp ông tích lũy nhiều kinh nghiệm quý và nâng cao kỹ năng khám chữa bệnh của mình. Nhờ đó mà ông đã từng chữa trị cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn bệnh hiểm nghèo.

  Việc sử dụng các phương pháp khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao phụ thuộc rất lớn vào tâm đức, trình độ và kỹ năng của người thầy thuốc. Ông nói “Muốn sử dụng tốt thuốc y học cổ truyền, thầy thuốc nhất thiết phải có kiến thức về y lý, y thuật và tính năng dược vật y học cổ tryền. Trên cơ sở đó mới sử dụng đúng, có hiệu quả, an toàn về thuốc y học cổ truyền” và ông cũng đưa ra nhận xét rằng: chúng ta chưa tự chủ được nguồn cung ứng, chưa kiểm soát được chất lượng. Đến nay, phần lớn thuốc y học cổ truyền (75 - 80%) còn phải nhập ngoại qua đường tiểu ngạch, do vậy chưa chủ động được cung ứng, giá cả. Nhiều người làm nghề kinh doanh dược liệu, thuốc y học cổ truyền chưa qua đào tạo cũng là bất cập không nhỏ trong xã hội hiện nay.

  Chính vì lẽ đó, bên cạnh việc nghiên cứu, học tập và có nhiều bài thuốc quý, phương pháp hay ông còn tập trung vào việc đào tạo phát triển các thế hệ kế cận. Xây dựng một đội ngũ y, bác sĩ cho tương lai. Ông chia sẻ: Cần phải chú trọng đào tạo nhiều hơn nữa thế hệ thầy thuốc có kiến thức sâu rộng về cả hai nền y học: Y học cổ truyền và y học hiện đại. Về thuốc y học cổ truyền cần có giải pháp hiệu quả trong quản lý, phát triển công nghiệp dược y học cổ truyền; thực phẩm chức năng và thuốc y học cổ truyền có giao thoa lớn; Thực hiện tốt kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại.

  Ngoài việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Thầy thuốc Ưu tú, PGS.TS Lê Lương Đống còn nghiên cứu và bào chế các bài thuốc rất hiệu quả trong điều trị thoái hóa khớp, đặc trị virut viêm gan B men gan tăng cao bảo vệ tế bào ganđiều trị và ngăn ngừa bệnh viêm xoang tái phát, phòng và điều trị bệnh viêm tai giữa, bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày được tư vấn sử dụng mang lại hiệu quả cao , tư vấn điều trị đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt cho chị em phụ nữ, tư vấn và điều trị cho cặp với vợ chồng hiếm muộn đã mang lại nhiều niềm vui cho bao gia đình… Bên cạnh đó ông cũng vận động nhiều đồng nghiệp tham gia nhiều chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho các gia đình khó khăn, thiên tai lũ lụt,… Với những thành tích đóng góp cho cộng động xã hội ông đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua,…

  Những đóng góp của Thầy thuốc Ưu tú, PGS.TS Lê Lương Đống sẽ luôn được khắc ghi cho một đời cống hiến vì đất nước của ước mơ và lòng nhân ái, của một trái tim nhân hậu đầy y đức và tài năng, rồi đây tâm, đức còn luôn đồng hành và còn mãi tỏa sáng trong lòng xã hội và bao trái tim bệnh nhân, đúng như câu nói “Lương y như từ mẫu” luôn song hành và thường trực nơi ông.

 • Chuyên khoa : Thảo dược

  Địa chỉ  : Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Ts. Nguyễn Văn Quân Giảng viên bộ môn dược liệu - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Chuyên khoa : Tim mạch - huyết áp

  Địa chỉ  : Bệnh viện YDHCT Tuệ Tĩnh

  Phí dịch vụ  : 0 đ

  Nguyên Giám Đốc Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam
  Địa chỉ phòng khám riêng của GS Trương Việt Bình: 22A-dãy TT17 - Đường Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội 
  Đặt lịch hẹn khám GS Tại đây: Click vào đây để đặt lịch


  -----------------------------------------------------------------------

  Một số sản phẩm thảo dược hữu ích:

  TINH THẬN ĐƠN X1

  Công dụng : Bổ dưỡng thận tinh, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ làm giảm tiểu đêm do thận hư

  - Đối tượng sử dụng: Nam giới có ham muốn tình dục thấp, chất lượng tinh trùng giảm, người rối loạn cương dương.  Xương khớp dùng cho người bị thoái hóa

  CÔNG DỤNG Trật đả hoạt huyết Kvh:

  - Hỗ trợ giảm đau xương khớp, thông kinh lạc, giảm đau thần kinh tọaphong thấp, tay chân co duỗi khó khăn, tê toàn thân, đau lưngđau vai gáy.

  - Giảm triệu chứng thoái hóa cột sốnggai cột sốngthoái hóa đốt sống cổthoái hóa khớp gối.

  - Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớpviêm đa khớpviêm đa khớp dạng thấpviêm khớp mãn tính.


  LINH PHỤ KHANG TUỆ TĨNH

  + Đối tượng dùng: Nam giới bị u xơ lành tính, phì đại tuyến tiền liệt. Nam giới có các triệu chứng của rối loạn tiểu tiện. Khó tiểu tiện, cảm giác tiểu không hết, tiểu buốt và đau tức, tiểu nhiều lần, số lượng tiểu mỗi lần ít  Dạ dày Tuệ Tĩnh:
  Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế từ các vị thuốc đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị: Viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản, đau nóng rát vùng thượng vị, chướng hơi, kém ăn, chậm tiêu

   

  Đại tràng Trường Liên Hương

  • Công dụng : Sử dụng tốt cho sức khỏe của người bị viêm đại tràng cấp và mạn tính, người mắc hội chứng ruột kích thích.

  TÂM NÃO THÔNG TUỆ

  • Công dụng : Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên được nghiên cứu và bào chế bởi TS Nguyễn Văn Quân Giảng viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam