> Bài thuốc trị hôi nách > Xịt khử mùi Tuệ Lâm

Xịt khử mùi Tuệ Lâm

20/05/2018 at 15:23:45 by administrator Lượt xem : 392

XỊT KHỬ MÙI TUỆ LÂM

Sản phẩm Xịt khử mùi Tuệ Lâm đã được nghiên cứu và bào chế tại Viện nghiên cứu Y Học cổ truyền Tuệ Tĩnh !


Viện nghiên cứu Y Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh
là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc nghiên cứu bào chế các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên nhiều sản phẩm có chất lượng, điều trị hiệu quả các bệnh được nhiều người trong khắp cả nước tin dùng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm các chuyên gia tại viện nghiên cứu đã bào chế thành công sản phẩm Xịt khử mùi Tuệ Lâm:

- Sản phẩm được sản xuất từ các tinh chất dược liệu thiên nhiên quý hiếm.
- Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Được sản xuất tại Viện nghiên cứu YDCT Tuệ Tĩnh
- 1 sản phẩm mà nhiều tác dụng: Khử mùi Hôi Nách, Hôi Chân Tay, Đầu Tóc sau khoảng 3 phút, sẽ bay hết mùi.
- Hết mùi hôi ngay từ những lần xịt đầu tiên. 
- Không để lại màu ố vàng ẩm mốc trên nách áo
 
Trị Hôi Nách Tận Gốc muốn tiết lộ với bạn :  

Trị hôi nách tận gốcMùi Hôi Nách không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó gây ra những vấn đề về tâm lý hết sức nghiêm trọng. Họ thường ngại đến những nơi đông người hoặc tránh tiếp xúc gần với ai đó vì mùi hôi cơ thể mình.

Trị hôi nách tận gốc   Bệnh Hôi Nách không phân biệt : giàu sang, Nam Nữ, ngành nghề, địa vị xã hội. Theo khảo sát thì tỷ lệ Nam giới bị Hôi Nách nhiều hơn Nữ giới.

Trị hôi nách tận gốc   Bệnh Hôi Nách là một dạng bệnh không lây truyền từ người này sang người khác nhưng lại mang tính di truyền cao.

Trị hôi nách tận gốc   QUAN TRỌNG: Bệnh Hôi Nách đã có phương pháp để chữa khỏi hoàn toàn.

ĐẦU TIÊN : HÔI NÁCH LÀ GÌ ? VÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÙI HÔI NÁCH KHÓ CHỊU...

Bệnh Hôi Nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách, gây phiền toái cho người xung quanh. Nói chung, Hôi Nách là một bệnh phổ biến mang đến sự phiền toái và khó chịu cho cả khổ chủ lẫn những người xung quanh. Hôi Nách thường phát triển mạnh ở tuổi dậy thì nên đa số người bị Hôi Nách là thanh niên.

Nguyên Nhân bị Bệnh Hôi Nách: Trên cơ thể có hai tuyến mồ hôi, tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Căn nguyên gây mùi hôi cơ thể là tuyến mồ hôi lớn, mặc dù, phân bố tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể hẹp hơn. Tuyến mồ hôi lớn phân bố tập trung ở hố nách, vành tai và đáy chậu. Chất bài tiết do tuyến mồ hôi lớn bài tiết ra chứa lượng lớn axit béo không bão hòa. Chúng bị phân hủy bởi vi khuẩn tồn tại trên mặt da phân hủy, từ đó tạo ra những phân tử nhỏ hữu cơ chứa mùi hôi. Lượng mồ hôi càng được tiết ra nhiều thì mùi Hôi Nách sẽ càng nồng nặc hơn. Điều này có nghĩa, ở đâu tập trung nhiều tuyến mồ hôi lớn thì ở đó có mùi hôi.

4 LÝ DO NÊN TRỊ HÔI NÁCH...

Trị hôi nách tận gốc   Mùi Hôi Nách gây ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý người bệnh (ngại tiếp xúc gần với người khác), gây khó chịu cho những người xung quanh. Nên những người bị hôi nách thường ngại giao lưu, mất đi nhiều cơ hội phát triển của bản thân

Trị hôi nách tận gốc   Bệnh Hôi Nách ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh: Những người hôi nách thường tiết ra một lượng mồ hôi lớn nên tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có hại phát triển, nếu cứ để vi khuẩn sinh sôi nảy nở trong một thời gian dài hôi nách có thể gây ra một số bệnh ngoài da như nấm, chàm, viêm da...

Trị hôi nách tận gốc   Bệnh Hôi Nách có thể di truyền cho con cái: Bệnh Hôi Nách khả năng di truyền cho đời sau là rất cao. Người bị mắc hôi nách đã quá khổ tâm rồi nên đương nhiên không ai muốn bi kịch của mình lại lặp lại ở đời con cháu của mình.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH KHÁC

1) CHỮA HÔI NÁCH BẰNG TÂY Y THÌ SAO ?
Nhiều người đã chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp này. Nhưng có 1 sự thật mà bạn phải biết, đó là: Các bệnh viện hiện đại không bao giờ cam kết chữa khỏi tận gốc 100% Bệnh Hôi Nách (vì nó còn phụ thuộc vào thức ăn bạn ăn hàng ngày, cơ địa và thể trạng của bạn). Ngoài ra  còn:
- Gây đau đớn trong quá trình chữa trị (chọc hút, phẫu thuật..)
- Phải sử dụng nhiều thuốc kháng sinh (và đó là con dao hai lưỡi: kháng sinh có thể sẽ làm tổn hại gan, thận, hệ tiêu hóa)
- Khá tốn kém về tiền bạc (chi phí cao).
- Còn tỷ lệ tái phát : có.
2) HẠN CHẾ MÙI HÔI NÁCH BẰNG LĂN KHỬ MÙI THÌ SAO?
Đây là phương pháp hạn chế mùi hôi tạm thời mà một số người dùng. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là: bạn hoàn toàn không nên sử dụng lâu dài vì một số lý do sau:
Chữa hôi nách tận gốc   Lăn khử mùi trị hôi nách không trị hôi nách dứt điểm (nó chỉ hết mùi hôi nách từ 2 giờ đến 4 giờ sau khi dùng).
Chữa hôi nách tận gốc   Dùng nhiều và dùng không đúng cách Lăn khử mùi trị Hôi Nách có thể gây dị ứng da và nhiễm trùng Da.
Chữa hôi nách tận gốc   Các hóa chất trong Lăn khử mùi trị Hôi Nách làm tăng lượng estrogen nên có khả năng gây ung thư vú.
Chữa hôi nách tận gốc   Lăn khử mùi trị Hôi Nách gây vệt ố áo, nhất là áo màu sáng.
 
3) CHỮA HÔI NÁCH BẰNG CÁC BÀI THUỐC DÂN GIAN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?
Trị hôi nách tận gôc bằng dầu dừa
Đây là phương pháp mà nhiều người đã từng dùng. Có rất nhiều bài thuốc khác nhau như : Lá trầu không, Muối trắng, Rượu + hạt tiêu, Gừng tươi, chanh tươi, phèn chua, mướp đắng, dầu dừa..... Ưu điểm của các bài thuốc này : nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đời thường nên dễ dàng mua và sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm là các bài thuốc này chế biến và sử dụng cầu kỳ tốn thời gian, sử dụng ngày nào sẽ cho hiệu quả trong ngày đó, những người không kiên trì hoặc bận mải chắc không áp dụng được.
Chính vì những lý do này mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng Xịt Khử Mùi Tuệ Lâm của Viện nghiên cứu YHCT Tuệ Tĩnh!

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XỊT KHỬ MÙI TUỆ LÂM

Trị hôi nách tận gốc   HẾT MÙI HÔI NÁCH ngay LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN cho thấy hiệu quả rõ rệt.
Trị hôi nách tận gốc   Không tốn kém, chi phí thấp, ai cũng dễ dàng tiếp cận.
Trị hôi nách tận gốc   Không làm vàng ố áo vì thuốc rất mau khô.
Trị hôi nách tận gốc   Cơ chế làm phân hủy axit béo, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm se lỗ chân lông giúp nách khô thoáng hết mùi.
Trị hôi nách tận gốc   Sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng
Trị hôi nách tận gốc   Sản phẩm có nhiều công dụng tác dụng Khử mùi hôi nách, chân tay, đầu tóc, sát khuẩn vết thương nhỏ và giúp vết thương mau lành

Trị hôi nách tận gốc   Thuốc ở dạng xịt, đóng gói nhỏ gọn (30ml) dễ dàng sử dụng và mang theo khi đi chơi, đi công tác.

Hàng Vạn người đã hết mùi Hôi Nách và phản hồi tích cực nên chúng tôi muốn chia sẻ điều này cho bạn. Việc của bạn là để lại thông tin nhận thuốc và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ hết sạch mùi Hôi Nách. Bạn thích điều này chứ?

CHUYÊN GIA CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM XỊT KHỬ MÙI TUỆ LÂM?

 Hỏi : Sản phẩm trị hôi nách Tuệ Lâm có khỏi 100% không ? 

Đáp :  Không có cái gì trên đời là hoàn hảo 100% cả và sản phẩm trị Hôi Nách của tôi cũng vậy. Sản phẩm của chúng tôi chỉ khử mùi hôi khó chịu tạo cảm giác khô thoáng không mùi như người bình thường, sản phẩm hướng đến sự an toàn và hiệu quả cho người bệnh...  

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG XỊT KHỬ MÙI TUỆ LÂM

Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên

Thành phần: Dịch chiết lá ổi, Kim ngân hoa, lô hội, tinh dầu bạc hà, muối ăn và một số thành phần quý hiếm khác.

Công dụng: Hết mùi hôi ngay lần sử dụng đầu tiên.
Thảo dược Xịt Khử Mùi Hôi Nách Tuệ Lâm là Sản phẩm được nghiên cứu, kiểm nghiệm và bảo chế bởi các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Y Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Cam kết hoàn tiền nếu sau khi sử dụng mà không hiệu quả

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG XỊT KHỬ MÙI TUỆ LÂM:

– Bào chế từ thảo dược thiên nhiên.

– Không ảnh hưởng tới sức khỏe

– Tuyệt đối không gây tác dụng phụ

– Hoàn lại tiền nếu SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ.

GIÁ SẢN PHẨM : 70.000đ/1 lọ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỊ HÔI NÁCH 

Thuốc Xịt hôi nách
Bước 1:
 Làm sạch vùng nách rồi lau khô

Bước 2:

- Với Lộ trình xịt 2 lần một ngày vào sáng sớm và sau khi tắm vào 2 bênh nách sau đó hạ cách tay day cho thuốc thấm vào vùng nách.

Bước 3: Chờ khoảng 1 phút để 2 bên nách khô mới mặc áo

Ưu điểm: Hết mùi hôi ngay sử dụng đầu tiên

Chống chỉ định: Dùng cho mọi lứa tuổi, không xịt lên mắt, không được uống.

Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: nên dùng liên tục, không được ngắt quãng thời gian lâu.

- Nách luôn khô và chắc chắn nách của bạn không bị hôi trong suốt liệu trình

- Trong thời gian sử dụng các bạn hoạt động, tắm rửa thoải mái cũng không có mùi gì nhé !.

- Dùng sản phẩm này hỗ trợ trị dứt điểm mùi hôi và làm thuyên giảm bệnh Hôi Nách

 
Cam kết hài lòng
Không Có Rủi Ro Nào Cả - ​100% Đảm Bảo Hoàn Tiền

Chúng tôi đã chứng kiến nhờ sản phẩm đã mang đến một cuộc sống tự tin và tràn ngập niềm vui cho nhiều người, cộng thêm phản hồi tích cực liên tiếp từ các khách hàng đã sử dụng chứng tỏ thuốc cực kỳ hiệu quả. Nhưng bạn không cần phải tin chúng tôi ngay, hãy thử nghiệm cho chính mình.

Xịt khử mùi Tuệ Lâm không muốn giữ tiền của bạn nếu bạn cảm thấy thảo dược Xịt Khử Mùi Tuệ Lâm do chúng tôi cung cấp không có hiệu quả. Vì vậy nếu bạn không hài lòng vì bất cứ lý do nào trong vòng 7 ngày, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn mà không thắc mắc gì cả.  

ĐỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM ALO NGAY: 01694969435

NHẬN SẢN PHẨM RỒI TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI GIAO TRÊN TOÀN QUỐC

Bình luận

Bài viết liên quan